வீடு / சமையல் குறிப்பு / முந்திரி கிர்

Photo of Cashew Kheer by Kala Suresh at BetterButter
1179
20
5.0(0)
0

முந்திரி கிர்

Jan-16-2016
Kala Suresh
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
8 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • டின்னெர் பார்ட்டி
  • தமிழ்நாடு
  • பாய்ளிங்
  • டெஸர்ட்
  • வேகன்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 8

  1. 1.5 லிட்டர் பால்
  2. சர்க்கரை
  3. 75 கிராம் முந்திரி பருப்பு
  4. கொஞ்சம் குங்குமப்பூ தாள்கள்

வழிமுறைகள்

  1. வெந்நீரில் 75 கிராம் முந்திரி பருப்பை 10 நிமிடங்களுக்கு உறவைக்கவும். இதற்கிடையில் 1.5 லிட்டர் முழு கிரீம் பாலை அடுப்பில் கொதிக்கவிடவும். சிறு தீயில் மேலும் 10 நிமிடங்களுக்கு பாலை சிம்மில் வைக்கவும்
  2. பாலில் கொஞ்சம் குங்குமப்பூத் தாளைச் சேர்க்கவும், கொதிக்கும்போது. கிட்டத்தட்ட 8ல் இருந்து 9 தேக்கரண்டி சர்க்கரையை சேர்க்கவும்
  3. சிம்மில் பால் கொஞ்சம் நேரம் இருந்தபின்னர், ஊறவைத்த முந்திரியை ஒரு மிக்சியில் அரைத்து, மென்மையாக அரைத்தச் சாந்தை இந்த கொதிக்கும் பாலில் போடவும்.
  4. மேலும் 2ல் இருந்து 3 நிமிடங்கள் வைத்து, அடுப்பை நிறுத்தவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்