திருவாதிரை களி | THIRUVATHIRAI KALI in Tamil

எழுதியவர் Subhashni Venkatesh  |  31st Dec 2017  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • திருவாதிரை களி, How to make திருவாதிரை களி
திருவாதிரை களிSubhashni Venkatesh
  • ஆயத்த நேரம்

    15

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    20

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    4

    மக்கள்

5

0

திருவாதிரை களி recipe

திருவாதிரை களி தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make THIRUVATHIRAI KALI in Tamil )

  • பச்சரிசி 2 கப்
  • பாசி பருப்பு 2 தேக்கரண்டி
  • வெல்லம் பொடித்தது
  • ஏலக்காய் பொடி 1 தேக்கரண்டி
  • தேங்காய் துருவல் 5 மேஜை கரண்டி
  • நெய் 3 மேஜை கரண்டி
  • முந்திரிப்பருப்பு

திருவாதிரை களி செய்வது எப்படி | How to make THIRUVATHIRAI KALI in Tamil

  1. வெறும் வாணலியில் அரிசியை மிதமான சூட்டில் நல்ல பொன்னிறமாக வறுத்துக்கொள்ளவும்.
  2. பாசிபருப்பும் சிவக்க வறுத்து கொள்ளவும்.
  3. இரண்டையும் மிக்சியில் பொடிக்கவும். மிக நைசாக இருக்க கூடாது.
  4. மிக மெல்லிய ரவை போன்று இருக்க வேண்டும்.
  5. இப்பொழுது மாவின் அளவிற்கு 2 மடங்கு வெல்லம் பொடித்து வெந்நீரில் கரைத்து , வடிகட்டி வைத்து கொள்ளவும்.
  6. ஒரு கப் மாவிற்கு 3 1|2 கப் தண்ணீர்.
  7. ஒரு பாத்திரத்தில் அரிசி,பருப்பு பொடி, வெல்ல தண்ணீர், சிட்டிகை உப்பு, தேங்காய் துருவல் போட்டு கலந்து குக்கரில் வைத்து 3 விசில் வரும் வரை வைத்து பின் சிம்மில் 10 நிமிடம் வைத்து அணைக்கவும்.
  8. திறந்து அதில் நெய்யில் முந்திரி வறுத்து சேர்த்து, ஏலப்பொடி போட்டு கிளறி இறக்கவும்.

Reviews for THIRUVATHIRAI KALI in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.