బంగాళదుంప నగ్గెట్స్ | Potato nuggets Recipe in Telugu

ద్వారా Ram Ram  |  29th May 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Potato nuggets recipe in Telugu,బంగాళదుంప నగ్గెట్స్, Ram Ram
బంగాళదుంప నగ్గెట్స్by Ram Ram
  • తయారీకి సమయం

    10

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    20

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    4

    జనం

1

0

బంగాళదుంప నగ్గెట్స్ వంటకం

బంగాళదుంప నగ్గెట్స్ తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Potato nuggets Recipe in Telugu )

  • ఉడికించి తురుముకున్న బంగాళాదుంపలు 2
  • అల్లం వెల్లులి పేస్ట్ 1/2 స్పూన్
  • తురిమిన చీజ్ 2స్పూన్లు
  • 1/2స్పూన్ చిల్లి ఫ్లేక్స్
  • 1/4స్పూన్ పెప్పర్ దంచినవి
  • ఉప్పు సరిపడా
  • 1/2స్పూన్ చాట్ మసాలా
  • కొత్తిమీర కొద్దిగా
  • బ్రెడ్ పొడి 1 1/4కప్
  • 1/4కప్ కార్న్ ఫ్లోర్
  • 1/4 కప్పు నీళ్లు
  • నూనె డీప్ ఫ్రై కి

బంగాళదుంప నగ్గెట్స్ | How to make Potato nuggets Recipe in Telugu

  1. ముందుగా ఒక గిన్నెలో ఉడికించిన 2 బంగాళాదుంపలు తురుము, 3స్పూన్ల చీజ్,1/2స్పూన్ అల్లం వెల్లులి పేస్ట్,1/2స్పూన్ చిల్లి ఫ్లేక్స్,1/4స్పూన్ మిరియాలు దంచినవి,1/2 స్పూన్ చాట్ మసాల,ఉప్పు రుచికి సరిపడా, కొత్తిమీర కొద్దిగా..
  2. అన్ని బాగా కలిసేలా కలుపుకోవాలి..
  3. ఇప్పుడు 1/4కప్పు బ్రెడ్ పొడి వేసి మళ్ళీ అంత బాగా కలుపుకోవాలి..
  4. తర్వాత ఒక గిన్నెలో 1/4కప్పు కార్న్ ఫ్లోర్ 1/4 కప్పు నీళ్లు ఒక టీ స్పూన్ ఉప్పు,వేసి అంత కలుపుకోవాలి...ఇది కోటింగ్ కోసం..జారుగా కలుపుకోవాలి..
  5. ముందుగా చేసిన బంగాళదుంప మిశ్రమాన్ని ఉండాలా చేసి సిలెండర్ ఆకారంలో చేసుకోవాలి..
  6. దానిని కార్న్ ఫ్లోర్ మిశ్రమంలో ముంచి బ్రెడ్ పొడి రెండు వైపులా అద్దు కోవాలి...
  7. వాటిని నూనెలో డీప్ ఫ్రై చేసుకోవాలి...

నా చిట్కా:

నగ్గెట్స్ ని పాన్ మీద ఫ్రై లేదే ఓవెన్ లో భేక్ కూడా చేసుకోవచ్చు..నూనె తక్కువ పడుతుంది..

Reviews for Potato nuggets Recipe in Telugu (0)