పనీర్ మసాలా | PANEER MASALA Recipe in Telugu

ద్వారా Ram Ram  |  13th Aug 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • PANEER MASALA recipe in Telugu,పనీర్ మసాలా, Ram Ram
పనీర్ మసాలాby Ram Ram
  • తయారీకి సమయం

    10

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    30

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    5

    జనం

0

0

పనీర్ మసాలా వంటకం

పనీర్ మసాలా తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make PANEER MASALA Recipe in Telugu )

  • పనీర్ 200 గ్రామ్స్
  • టమాటో 2
  • బిర్యానీ ఆకు3
  • దాల్చిన చెక్క 1
  • ఇలాచి 3
  • ఎండు మిర్చి 3
  • పచ్చిమిర్చి 4
  • జీడిపప్పు 10
  • గరం మసాలా 1/2స్పూన్
  • పంచదార1/2స్పూన్
  • కసూరి మేథీ 1/2స్పూన్
  • ఉప్పు సరిపడా
  • కారం
  • క్రీం 1/2కప్పు
  • అల్లం ముక్కలు 2స్పూన్లు
  • వెల్లులి ముక్కలు 2స్పూన్లు
  • నూనె 6స్పూన్లు

పనీర్ మసాలా | How to make PANEER MASALA Recipe in Telugu

  1. పాన్ పెట్టి నూనె 3 స్పూన్లు వేసి వేడి అయ్యాక 2కప్పుల టమాటో ముక్కలు,3బిర్యానీ ఆకులు,3 ఎండు మిర్చి ,2పచ్చి మిర్చి,దాల్చిన చెక్క చిన్నది ఒకటి,ఇలాచి 3,అల్లం ముక్కలు 2స్పూన్లు, జీడీ పప్పు 10 వేసి అన్ని బాగా మగ్గనివ్వాలి..
  2. 15 నిమిషాల పాటు మూత పెట్టి చిన్న సెగ మీద మగ్గించాలి..స్టవ్ ఆపి చల్లారనివ్వాలి
  3. ఇప్పుడు మనం చేసిన టమాటో మిశ్రమాన్ని మిక్సీ జార్లోకి తీసుకుని పేస్ట్ రెడి చేసుకోవాలి
  4. ఇప్పుడు వేరే పాన్ పెట్టి నూనె వేసి వేడి అయ్యాక పచ్చి మిర్చి ముక్కలు,వెల్లులి ముక్కలు వేసి బాగా వేయించాలి..
  5. ఇప్పుడు ఒక స్పూన్ కారం వేసి బాగా కలిపి మనం ముందుగా చేసిన మసాలా పేస్ట్ వేసుకోవాలి..
  6. ఒక 5నిమిషాలు కుక్ అవ్వనివ్వాలి..
  7. ఇప్పుడు సరిపడా ఉప్పు వేసుకోవాలి..
  8. పనీర్ ముక్కలు కూడా వేసి మూత పెట్టి 5 నిమిషాలు ఉడకనివ్వాలి..
  9. చివరిగా గరం మసాలా 1/2స్పూన్,కసురి మేథీ,1/2స్పూన్ పంచదార వేసి కలుపుకోవాలి..
  10. ఇప్పుడు 1/2కప్పు క్రీమ్ వేసి అంత బాగా కలుపుకుని 2నిమిషాలు ఉంచి స్టవ్ ఆపేయాలి..

Reviews for PANEER MASALA Recipe in Telugu (0)