గులబ్ జామున్ | Gulab Jamun Recipe in Telugu

ద్వారా Tejaswi Yalamanchi  |  13th Aug 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Gulab Jamun recipe in Telugu,గులబ్ జామున్, Tejaswi Yalamanchi
గులబ్ జామున్by Tejaswi Yalamanchi
  • తయారీకి సమయం

    15

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    15

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    5

    జనం

0

0

గులబ్ జామున్ వంటకం

గులబ్ జామున్ తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Gulab Jamun Recipe in Telugu )

  • గులబ్ జామ్ మిక్స్ : (175 గ్రామ్స్) 1 ప్యాకెట్ (mtr)
  • పంచదార : 4 కప్పులు
  • యాలకులు పొడి : 1 చెంచా
  • నెయ్యి : 1 tsp
  • పాలు : 1 కప్
  • నూనె డీప్ ఫ్రై కి సరిపడా
  • నీరు : 2 గ్లాసులు

గులబ్ జామున్ | How to make Gulab Jamun Recipe in Telugu

  1. ఒక గిన్నెలో గులబ్ జామున్ పౌడర్ వేయి ఒక చెంచా నెయ్యి వేసి కలిపి,పాలతో చపాతీ ముద్దలా చేస్కోండి
  2. ఇప్పుడు ఆ పిండిని చిన్న చిన్న ఉండలుగా చేస్కోండి(175 గ్రాముల పేకెట్ కి 23 జమున్లు అయ్యాయి)
  3. ఒక బాండీ పెట్టి నూనె డీప్ ఫ్రై కి సరిపడా పోసి బాగా కగానీవండి.
  4. ఉండాలని వేసి కాస్త ఎర్రగా వొచ్చేదాక వేయించుకోండి,ఒక ప్లేట్ లో పెట్టుకోండి
  5. పోయి మీద వెడల్పాటి గిన్నె పెట్టి,పంచదార,నీరు పోసి కాస్త పాకంలా వొచ్చేదాకా మరగానీవండి.
  6. యాలకులు పొడి వేయండి కలపండి.
  7. వేయించిన ఉండాలని పాకంలో వేయండి.కాసేపు కడపకుండా వదిలేస్తే పాకం పీల్చుకుని కాస్త లావుగా అవుతాయి
  8. అంతే గులబ్ జామున్ తయారు

Reviews for Gulab Jamun Recipe in Telugu (0)