హోమ్ / వంటకాలు / మామిడి కాయ పచ్చడి/ ఆమ్ కా అచార్

Photo of Mango Pickle / Aam ka Achar by Suhan Mahajan at BetterButter
8542
75
5.0(0)
0

మామిడి కాయ పచ్చడి/ ఆమ్ కా అచార్

Sep-03-2015
Suhan Mahajan
0 నిమిషాలు
వండినది?
0 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
30 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

మామిడి కాయ పచ్చడి/ ఆమ్ కా అచార్ రెసిపీ గురించి

మామిడి కాయ పచ్చడి ఏ భారతీయ ఇంట్లో లేదా ఏదైనా ఆహార అవుట్లెట్ లో అయినా తప్పనిసరి పచ్చడి. ఇది చేయడం చాలా సులువు ఇది చాలా రుచికరమైనది కూడా. సాధారణంగా పచ్చి మామిడి కాయలు వేసవిలో దొరుకుతాయి; ఈ పచ్చడి చేయడంలో ప్రతి ఇంటివారు గొప్పగా తీసుకుంటారు.

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • ప్రతి రోజు
  • భారతీయ
  • వాటితో పాటు తినేవి

కావలసినవి సర్వింగ: 30

  1. పచ్చి మామిడి కాయలు- 2 కేజీలు పైపైన కోయండి
  2. సోంపు- 100 గ్రాములు
  3. కచ్చాపచ్చాగా దంచిన మెంతులు- 100 గ్రాములు
  4. పసుపు- 50 గ్రాములు
  5. ఎర్ర కారం పొడి- 50 గ్రాములు
  6. ఉప్పు- 250 గ్రాములు
  7. ఆవ నూనె- 1/2 లీటరు

సూచనలు

  1. కోసిన మామిడి ముక్కలని గాలికి ఆరబెట్టండి
  2. చరునైన పళ్ళెం/ పెద్ద బేసిన్లో, అన్ని దినుసులు మరియు సగం నూనె ని వేయండి. బాగా కలపండి మరియు మామిడి ముక్కలని వేయండి.
  3. పూర్తిగా ఎండిన గాజు జాడీ లో, మామిడి పచ్చడిని నిలవ చేయండి మరియు దానిని సూర్యకాంతి మరియు ఆర్ద్రత ఆధారంగా సూర్యకాంతిలో 4-5 రోజుల వరకు ఉంచండి. 2 రోజుల తర్వాత మిగిలిన నూనెని కూడా వేయండి.
  4. కావలసిన పులుపు వచ్చాక, మామిడి పచ్చడిని నిల్వ చేయండి

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర