मुख्यपृष्ठ / पाककृती / मसाला पनीर

Photo of Masala Paneer by Manisha Goyal at BetterButter
1885
164
4.8(0)
0

मसाला पनीर

Aug-21-2015
Manisha Goyal
0 मिनिटे
तयारीची वेळ
20 मिनिटे
कूक वेळ
6 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • एव्हरी डे
  • इंडियन
  • बॉइलिंग
  • बेसिक रेसिपी

साहित्य सर्विंग: 6

  1. 1 लिटर संपूर्ण दूध
  2. 2 लहान चमचे व्हिनेगर / लिंबाचा रस
  3. मुठभर चिरलेली कोथिंबीर
  4. 1/4 लहान चमचा चिली फ्लेक्स
  5. 1/4 लहान चमचा हळद पूड
  6. मीठ आवश्यकतेनुसार

सूचना

  1. एका भांड्यात दूध गरम करा आणि उकळू द्या.
  2. नंतर त्यात व्हिनेगर/लिंबाचा रस, मीठ, कोथिंबीर, चिली फ्लेक्स आणि हळद घाला.
  3. आता हे दूध मंद आचेवर उकळावा जेणेकरून ते विरजेल. एकदा दुध विरजायला लागले की, हळूहळू हलवा.
  4. नंतर पनीरला एका मलमलच्या कापडात निथळून घ्या आणि बांधून ठेवा. एक मिनिटासाठी याला वाहत्या पाण्याखाली ठेवा.
  5. याला पिळून घ्या आणि एखाद्या वजनदार वस्तूखाली 4-5 तासांसाठी दाबून ठेवा.
  6. याचे चौरस तुकडे करा आणि मसालेदार पनीरचा आनंद घ्या.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर