मुख्यपृष्ठ / पाककृती / मसालेदार मासा करी

Photo of Spicy Fish Curry by BetterButter Editorial at BetterButter
6112
246
4.3(0)
2

मसालेदार मासा करी

Sep-04-2015
BetterButter Editorial
0 मिनिटे
तयारीची वेळ
45 मिनिटे
कूक वेळ
3 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

रेसपी टैग

  • नॉन व्हेज
  • डिनर पार्टी
  • जम्मू काश्मीर
  • मेन डिश

साहित्य सर्विंग: 3

  1. माश्याचे तुकडे - 1/2 किलो
  2. पाणी - दीड कप
  3. टोमॅटो - 4 (चिरलेले)
  4. लाल मिरच्या - 2 (काप केलेल्या)
  5. कांदा - 1 (चिरलेला)
  6. चिंचेचा कोळ - 1 मोठा चमचा
  7. जिरेपूड - 1 लहान चमचा (भाजलेली आणि दळलेले)
  8. काश्मिरी लाल तिखट - 1 लहान चमचा
  9. आले लसूण पेस्ट अर्धा लहान चमचा
  10. हळद पूड अर्धा लहान चमचा
  11. चवीनुसार मीठ

सूचना

  1. कांदा थोडासा तांबूस होईपर्यंत तेलामध्ये परतावा. आले लसूण पेस्ट घालून 2 मिनिटे शिजवा.
  2. त्यामध्ये हळद, जिरेपूड, लाल तिखट आणि मीठ घालून 2 मिनिटे अधिक हलवत परता. त्यात चिरलेला टोमॅटो घालून तेल वेगळे होईपर्यंत शिजवा.
  3. आंच मंद करा, 1 कप पाणी आणि चिंचेचा कोळ मिसळा आणि सतत हलवत रहा.
  4. आता माश्याचे तुकडे व लाल तिखट घालून चांगेल मिसळून घ्या.
  5. झाकण ठेऊन 10 मिनिटे शिजवावे. मासा व्यवस्थित शिजल्याची खात्री करावी.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर