मुख्यपृष्ठ / पाककृती / Parantha using leftover moong dal

Photo of Parantha using leftover moong dal by Shakuntla Tulshyan at BetterButter
338
2
0.0(1)
0

Parantha using leftover moong dal

Dec-30-2017
Shakuntla Tulshyan
15 मिनिटे
तयारीची वेळ
0 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

रेसपी टैग

  • आसान
  • नाश्ता और ब्रंच
  • हेल्थी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. Leftover moong dal
  2. Wheat flour
  3. Salt
  4. Red chilli powder
  5. Kasuri methi
  6. Sauf
  7. Oil
  8. Water

सूचना

  1. LEFTOVER MOONG DAL
  2. WHEAT FLOUR
  3. SALT, RED CHILLI POWDER, GARAM MASALA, KASURI METHI, SAUF
  4. MIX ALL THE INGREDIENTS
  5. MAKE A DOUGH, ADD A LITTLE OIL
  6. TAKE A SMALL PORTION AND MAKE A ROTI AND APPLY A LITTLE OIL ON IT
  7. MAKE A PARANTHA USING OIL OR GHEE
  8. SERVE HOT WITH CHUTNEY AND PICKLE
  9. YOU CAN ALSO MAKE CHAPATI

रिव्यूज (1)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
Mani Kaur
Jan-05-2018
Mani Kaur   Jan-05-2018

Nice one.

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर