मुख्यपृष्ठ / पाककृती / वेजी चायनीज कटलेट

Photo of Vegi chinese cutlate by Manasvi Pawar at BetterButter
735
5
0.0(0)
0

वेजी चायनीज कटलेट

Apr-22-2018
Manasvi Pawar
30 मिनिटे
तयारीची वेळ
20 मिनिटे
कूक वेळ
6 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

वेजी चायनीज कटलेट कृती बद्दल

मुलांना चायनीज पदार्थ आहे म्हटलं की तो पदार्थ ते पटकन संपवतात म्हणून हा खटाटोप

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • किड्स बर्थडे
  • चायनीज
  • स्नॅक्स
  • व्हेगन

साहित्य सर्विंग: 6

  1. तीन मोठे बटाटे उकडून चुरून घ्यावेत
  2. १/२ वाटी शिमला मिरची बारीक चिरून
  3. १/२ वाटी गुलाबी कोबी बारीक चिरुन
  4. १ वाटी कांद्याची पात चिरून
  5. १/४ वाटी फरसबी बारीक चिरून
  6. दोन चमचे कॉर्नफ्लोअर
  7. चार चमचे तांदळाचे पीठ
  8. चार चमचे बेसन
  9. एक चमचा आल किसून
  10. एक हिरवी मिरची बारीक चिरून
  11. चाट मसाला/ आमचूर पावडर एक चमचा
  12. धणे पूड दोन चमचे
  13. पाणी थोडं पीठ भिजवण्यासाठी
  14. तेल तळण्यासाठी
  15. मीठ चवीनुसार
  16. लाल तिखट एक चमचा

सूचना

  1. एका मोठ्या भांड्यात उकडलेले बटाटे कापलेल्या सगळ्या भाज्या घ्याव्यात (फरसबी आणि शिमला मिरची थोड्या वाफवून घ्या)
  2. मग त्यात तांदळाचे पीठ बेसन कॉनफ्लोर आलं मिरची मीठ थोडं लाल तिखट धणेपूड व चाट मसाला घालून व्यवस्थित मळून घ्यावे
  3. आता या पीठाचे चप्पट आकाराचे कटलेट करावेत
  4. आणि कडकडीत तेलात तळून घ्यावेत
  5. तयार आहेत आपले चायनीज कटलेट

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर