Home / Recipes / Papad Rice

Photo of Papad Rice by App Play at BetterButter
779
3
0.0(0)
0

Papad Rice

Nov-23-2017
App Play
25 minutes
Prep Time
15 minutes
Cook Time
2 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Everyday
  • Tamil Nadu
  • Pressure Cook
  • Main Dish
  • Healthy

Ingredients Serving: 2

  1. 1 cup – ஏதாவது ஒரு சுண்டல்
  2. 1 cup – உதிராக வடித்த சாதம்
  3. 4 to 5 – சுட்ட அல்லது பொரித்த அப்பளங்கள்
  4. 2 – மோர் மிளகாய்
  5. ஒரு சிட்டிகை – பெருங்காயத்தூள்
  6. 1 tsp – நெய் மற்றும் நல்லெண்ணெய்
  7. சுவைக்கு வேண்டிய உப்பு

Instructions

  1. வேகவைத்த சுண்டலை தண்ணீர் இல்லாமல் வடியவைக்கவும்.
  2. அப்பளங்களை சுட்டோ, பொரித்தோ எடுத்துக் கொள்ளவும்.
  3. மோர் மிளகாய்களையும் பொரித்து வைக்கவும்.
  4. சாதத்தை ஒரு தட்டில் பரவலாகக் கொட்டி மேலே நெய்யைச் சேர்க்கவும்.
  5. அப்பளங்களையும் மிளகாய்களையும் மிக்சியில் சரியாக அரை நிமிடம் சுற்றிப் பொடிக்கவும். கையால் crush பண்ணாலும் சரிதான். பொடியாகாமல் பார்த்துக்கொள்ளவும்.
  6. இந்தப் பொடியை சாதத்தின் மேலே பரவலாகக் கொட்டிச் சேர்க்கவும்.
  7. ஒரு வாணலியில் ஒரு ஸ்பூன் நல்லெண்ணெய் விட்டு வடித்து வைத்த சுண்டலை ஈரம் போக பிரட்டிக் கொள்ளவும். தாளிப்பு எதுவும் தேவையில்லை, அல்லது விரும்பினால் செய்து கொள்ளலாம். பிரட்டின சுண்டலை சாதத்தில் சேர்க்கவும்.
  8. பெருங்காயம் மற்றும் உப்பை பரவலாகத் தூவவும். (சுண்டல், அப்பளம், மிளகாய் மூன்றிலும் உப்பு உள்ளதால் மிகவும் கவனமாக சேர்க்கணும்)
  9. கரண்டிக் காம்பால் சாதம் குழையாதபடி கிளறிவிட்டால் சுண்டல் அப்பள சாதம் தயார். லஞ்சுக்கும் ஏற்றது இந்த சாதம்.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE