Home / Recipes / Pasta Rockcandy Payasam

Photo of Pasta Rockcandy Payasam by Sowmya Sundar at BetterButter
442
4
0.0(0)
0

Pasta Rockcandy Payasam

Dec-13-2017
Sowmya Sundar
10 minutes
Prep Time
40 minutes
Cook Time
3 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT Pasta Rockcandy Payasam RECIPE

வரும் விருந்தினர்களை வாவ் என சொல்ல வைக்கும் இந்த வித்தியாசமான பாயசம்.

Recipe Tags

  • Veg
  • Medium
  • Kitty Parties
  • Fusion
  • Boiling
  • Dessert

Ingredients Serving: 3

  1. பாஸ்தா- 1/2 கப்
  2. தண்ணீர்- 3/4 கப்
  3. பால் - 2 கப்
  4. கல்கண்டு (பொடித்து) - 1/2 கப்
  5. ஏலக்காய் பொடி - 1/4 டீஸ்பூன்
  6. குங்கும பூ- சிறிது
  7. முந்திரி பருப்பு - 6
  8. நெய்- 1 டீஸ்பூன்

Instructions

  1. ஒரு பாத்திரத்தில் பாஸ்தா மற்றும் 3/4 கப் தண்ணீர் ஊற்றி சுமார் 5 நிமிடம் வேக விடவும்.
  2. பின்னர் அதிலேயே பாலை ஊற்றி நன்கு கொதிக்க விடவும்.
  3. பாஸ்தா குழைய வெந்து பாலும் குறுகும் வரை அடுப்பை குறைந்த தீயில் வைத்து கொதிக்க விடவும்.
  4. பின்னர் குங்கும பூ மற்றும் ஏலக்காய் சேர்த்து 5 நிமிடம் வரை கொதிக்க விட்டு அடுப்பை அணைத்து கல்கண்டு பொடியை சேர்த்து நன்கு கலந்து இறக்கவும்.
  5. ஒரு கடாயில் நெய் விட்டு முந்திரி பருப்பை வறுத்து பாயசத்தில் சேர்த்து பரிமாறவும்.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE