Home / Recipes / Vazhaithandu raitha/salad

Photo of Vazhaithandu raitha/salad by Krishnasamy Vidya Valli at BetterButter
635
2
0.0(0)
0

Vazhaithandu raitha/salad

Dec-13-2017
Krishnasamy Vidya Valli
10 minutes
Prep Time
15 minutes
Cook Time
2 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Dinner Party
  • South Indian
  • Salad
  • Healthy

Ingredients Serving: 2

  1. வாழைத்தண்டு - பொடியாக நறுக்கியது - 1 / 2 கப்
  2. மஞ்சள்பொடி-1/4தேக்கரண்டி
  3. எண்ணெய் - 1 தேக்கரண்டி
  4. கடுகு - 1 / 2 தேக்கரண்டி
  5. உளுத்தம்பருப்பு - 1 / 2 தேக்கரண்டி
  6. கருவேப்பிலை - 1 ஆர்க்கு
  7. மிளகாய் வத்தல் - 1
  8. உப்பு-1/2தேக்கரண்டி
  9. ரைத்தாவாக செய்வதானால் -
  10. தேங்காய் துருவல் - 1 தேக்கரண்டி
  11. பச்ச மிளகாய் - 1
  12. தயிர் - 1 / 4 கப்
  13. கொத்தமல்லி இலை - பொடியாக நறுக்கியது - 1 / 2 தேக்கரண்டி
  14. சாலட் ஆக செய்வதானால்-
  15. மிளகு பொடி - 1 / 4 தேக்கரண்டி
  16. தனியா பொடி - 1 / 4 தேக்கரண்டி
  17. பெருங்காயம் - 2 சிட்டிகை
  18. எலுமிச்சை சாறு - 1 / 2 தேக்கரண்டி
  19. கொத்தமல்லி இலை - பொடியாக நறுக்கியது - 1 / 2 தேக்கரண்டி

Instructions

  1. வாழைத்தண்டை பொடியாக நறுக்கி உப்பு மஞ்சள் பொடி சேர்த்து தேவையான அளவு தண்ணீர் சேர்த்து வேகவிடவும்
  2. ரைத்தா செய்வதற்கு
  3. தேங்காய் பச்ச மிளகாய் தயிர் ஒரு தேக்கரண்டி சேர்த்து மிக்ஸியில் அரைக்கவும்
  4. மீதியுள்ள தயிரில் வேக வைத்த வாழைத்தண்டு அரைத்தவிழுதுசேர்த்துகிளறவும்
  5. கடாயில் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும் கடுகு உளுத்தம்பருப்பு கருவேப்பிலை மிளகாய் வத்தல் தாளித்து சேர்த்து கொத்தமல்லி இலை தூவினால் அருமையான வாழைத்தண்டு ரைத்தா ரெடி
  6. சாலட் செய்வதாக இருந்தால்
  7. வாழைத்தண்டை பொடியாக நறுக்கி மஞ்சள்பொடி உப்பு தேவையான அளவு தண்ணீர் சேர்த்து வேக விடவும்
  8. கடாயில் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும் கடுகு உளுத்தம்பருப்பு கருவேப்பிலை மிளகாய் வத்தல் பெருங்காயம் மிளகு தூள் தனியா தூள் சேர்த்து தாளித்து வேக வைத்த வாழைத்தண்டு சேர்த்து ஒரு பிரட்டு பிரட்டி எடுத்தபின் எலுமிச்சை சாறு சேர்த்து கொத்தமல்லி இலை தூவினால் சுவையான வாழைத்தண்டு சாலட் தயார்

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE