Home / Recipes / Chocolate cake with coffee frosting

Photo of Chocolate cake with coffee frosting by Margaret Charles at BetterButter
569
3
0.0(0)
0

Chocolate cake with coffee frosting

Dec-19-2017
Margaret Charles
25 minutes
Prep Time
40 minutes
Cook Time
10 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Non-veg
  • Medium
  • Christmas
  • British
  • Baking
  • Dessert

Ingredients Serving: 10

  1. மைதா மாவு 225 கி
  2. வெண்ணெய் 225 கி
  3. சர்க்கரை 225 கி
  4. முட்டை 2
  5. சாக்கலேட்டு பவுடர் 75கி
  6. பேக்கிங் பவுடர் 1/2 தே க
  7. பேக்கிங் சோடா 1 தே க
  8. உப்பு 1/2 தே க
  9. சாக்கலேட்டு சிரப் 100 மில்லி
  10. பால் 30 மில்லி
  11. எண்ணெய் 30 மில்லி
  12. காபி தூள் 2 மே க
  13. ஐசிங் சுகர் 200 கி
  14. பட்டர் 135 கி

Instructions

  1. ஒரு பாத்திரத்தில் மைதா, சாக்கலேட்டு பவுடர், பேக்கிங் சோடா, பேக்கிங் பவுடர், உப்பு சேர்த்து 3 முறை சலித்து வைக்கவும்
  2. ப்ளெண்டர் கொண்டு, வெண்ணெய் சர்க்கரை நன்றாக கலக்கவும்
  3. பின்னர் முட்டைகளை சேர்த்து கலந்து கொள்ளவும்
  4. சாக்கலேட்டு சிரப் சேர்த்து கலக்கவும்
  5. பின்னர் பால் எண்ணெய் இரண்டையும் சேர்த்து கலந்து கொள்ளவும்
  6. பின்னர் மாவு கலவை சேர்த்து மெதுவாக கலந்து ஒரு 9" கேக் டினில் 180℃இல் 40 நிமிடங்கள் பேக் செய்யவும்.
  7. இது தயாராகி கொண்டிருக்கும் போது, ஒரு பாத்திரத்தில் ஐசிங் சுகர் வெண்ணெய் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.
  8. காபி தூளை ஒரு மேஜைக்கரண்டி சூடு தண்ணீரில் கரைத்து ஆற விடவும். உங்கள் சுவைக்கேற்ப ஐசிங் சுகர் கலவையுடன் கலக்கவும்.
  9. காபி அதிகமாகி விட்டால் அல்லது பிரோஸ்டிங் நீர்த்து விட்டால் கூடுதல் ஐசிங் சுகர் சேர்க்கவும்
  10. கேக் தயாரானதும் உங்களுக்கு விருப்பமான முறையில் பிரோஸ்டிங் செய்யலாம்.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE