Home / Recipes / Rice Poori

Photo of Rice Poori by Ashwini Rajendran at BetterButter
715
6
0.0(0)
0

Rice Poori

Jan-09-2018
Ashwini Rajendran
270 minutes
Prep Time
20 minutes
Cook Time
3 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Hard
  • Festive
  • Tamil Nadu
  • Frying
  • Accompaniment
  • Healthy

Ingredients Serving: 3

  1. இட்லி அரிசி 1 கின்னம்
  2. துவரம் பருப்பு 2 மேசைக்கரண்டி
  3. உப்பு தேவையான அளவு
  4. காய்ந்த மிளகாய் 7
  5. பூண்டு 6
  6. எண்ணெய் பொரிப்பதற்கு

Instructions

  1. அரிசி மற்றும் துவரம் பருப்பை மூன்று மணி நேரம் தண்ணீரில் ஊற வைக்கவும்.
  2. மூன்று மணி நேரம் கழித்து தண்ணீர் நன்கு வடித்து விட வேண்டும்.
  3. ஆட்டு கல்லில் மிளகாய், பூண்டு, உப்பு மற்றும் ஊற வைத்த அரிசி, பருப்பை சேர்த்து சிறிதளவு தண்ணீர் தெளித்து கெட்டியாக அரைத்து எடுக்கவும்.
  4. கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி நன்கு சூடு செய்யவும்.
  5. அரைத்த மாவில் இருந்து சிறிது மாவு எடுத்து ஒரு துணியின் மீது வைத்து கைகளால் பூரியை விட சற்று கனமாக தட்ட வேண்டும்.
  6. தட்டிய பின் மிக சூடான எண்ணெயில் பிரித்து எடுக்கவும்.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE