Home / Recipes / Anarse

Photo of Anarse by Maya Ghuse at BetterButter
1330
4
0.0(0)
0

Anarse

Feb-24-2018
Maya Ghuse
5760 minutes
Prep Time
25 minutes
Cook Time
5 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Medium
  • Diwali
  • Maharashtra
  • Frying
  • Snacks
  • Healthy

Ingredients Serving: 5

  1. तांदूळ 2वाट्या
  2. साखर दिड वाटी
  3. लवंगा 5-6
  4. खसखस 3चमचे
  5. तेल तळणासाठी

Instructions

  1. तांदूळ धूवून पाण्यात भिजत घातले
  2. रोज पाणी बदलले
  3. दोन दिवसांनी पाण्याने धूवून कापडावर सूकवून घेतले
  4. मिक्सरमधून बारीक वाटून घेतले ,चाळून घेतलं
  5. साखर मिक्सरमधून बारीक वाटून, चाळून घेतली
  6. दोन्ही चांगले एकत्र करून घट्ट गोळे,उंडी बनवून वरून लवंगा लावून बंद डब्यात ठेवले
  7. 2 दिवसांनी डब्यातील उंडी परातीत घेवून थोडं दूध शिंपडून छान मळून छोटे छोटे गोळे बनवून घेतले
  8. ताटात खसखस टाकून त्यावर गोळा ठेवून हलक्या हाताने, बोटांनी गोल गोल पुरिया सारखा आकार देवून घेतले
  9. खसखस वर येईल असे तेलात टाकले
  10. तळून घेतले

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE