Home / Recipes / Traditional Raw banana podi

Photo of Traditional Raw banana podi by Krishnasamy Vidya Valli at BetterButter
351
3
0.0(0)
0

Traditional Raw banana podi

Feb-25-2018
Krishnasamy Vidya Valli
5 minutes
Prep Time
20 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Festive
  • Tamil Nadu
  • Boiling
  • Side Dishes
  • Egg Free

Ingredients Serving: 4

  1. வாழைக்காய் -2 (மொந்தன் வாழைக்காய்/சிங்கன் வாழைக்காய்)
  2. உப்பு -1 தேக்கரண்டி
  3. தேங்காய் துருவல் -2 மேஜைக்கரண்டி
  4. எலுமிச்சை சாறு -1/2 தேக்கரண்டி (விருப்பப்பட்டால்)
  5. தாளிக்க
  6. தேங்காய் எண்ணெய் -1 தேக்கரண்டி
  7. கடுகு -1 தேக்கரண்டி
  8. உளுத்தம் பருப்பு -1 தேக்கரண்டி
  9. பெருங்காயம் -4 சிட்டிகை
  10. கருவேப்பிலை -2 ஆரக்கு
  11. பச்ச மிளகாய் -2
  12. இஞ்சி -1 சிறிய துண்டு

Instructions

  1. வாழைக்காயை தண்ணீரில் ஐந்து முதல் பத்து நிமிடங்கள் வரை முழுதாக வேகவிடவும். குழைய வேக கூடாது. துருவும் அளவிற்கு வெந்தால் போதும்.
  2. வெந்ததும் ஆறவைத்து தோல் உரித்து துருவிக்கொள்ளவும்
  3. கடாயில் தாளிக்க கொடுத்தவற்றை தாளித்து துருவிய வாழைக்காயை உப்பு சேர்த்து வதக்கவும்.
  4. தேங்காய் துருவல் சேர்த்து இறக்கவும்
  5. எலுமிச்சை சாறு கலந்து பறிமாறவும்

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE