Home / Recipes / Cauliflower in curd masala

Photo of Cauliflower in curd masala by Sowmya Sundar at BetterButter
463
5
0.0(0)
0

Cauliflower in curd masala

Feb-28-2018
Sowmya Sundar
10 minutes
Prep Time
20 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT Cauliflower in curd masala RECIPE

காலிஃப்ளவர் மற்றும் பச்சை பட்டாணியை வேக வைத்து தயிர் மசாலாவில் சேர்த்து செய்யும் சுவையான சைட் டிஷ் இது.

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Dinner Party
  • North Indian
  • Sauteeing
  • Side Dishes
  • Egg Free

Ingredients Serving: 4

  1. காலிஃப்ளவர் பூக்கள்-1 கப்
  2. வெங்காயம்-1
  3. தக்காளி-1
  4. பச்சை பட்டாணி-1/4 கப்
  5. தயிர்- 3/4 கப்
  6. பால் -1/4 கப்
  7. உப்பு
  8. மஞ்சள் தூள்-1/2 டீ ஸ்பூன்
  9. மிளகாய் தூள்-1 டீ ஸ்பூன்
  10. மல்லி தூள்-1 டீ ஸ்பூன்
  11. கரம் மசாலா தூள்-1/2 டீஸ்பூன்
  12. மிளகு தூள்-1/2 டீஸ்பூன்
  13. வெண்ணெய்-2 டேபிள் ஸ்பூன்
  14. சீரகம்-1 டீஸ்பூன்
  15. கொத்தமல்லி தழை சிறிது

Instructions

  1. காலிஃப்ளவர் பூக்களை கொதிக்கும் நீரில் போட்டு எடுத்து கொள்ள வேண்டும்
  2. கடாயில் வெண்ணெய் போட்டு அதில் சீரகம் தாளித்து வெங்காயம்,இஞ்சி பூண்டு விழுது மற்றும் தக்காளி சேர்த்து வதக்கவும்
  3. வதங்கியதும் பட்டாணி மற்றும் காலிஃப்ளவரை சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும்.
  4. பின் அதில் உப்பு மற்றும் எல்லா பொடி வகைகள் சேர்த்து நன்கு வெண்ணெய் பிரிந்து வரும் வரை வதக்கவும்.பின் சிறிது தண்ணீர் விட்டு காய்கறிகளை வேக விடவும்
  5. தயிர் ,பால் சேர்த்து அடுப்பை மிதமான தீயில் வைத்து நன்றாக கொதிக்க விடவும்
  6. நன்றாக சேர்ந்து கெட்டியாக ஆனதும் கொத்தமல்லி தழை தூவி இறக்கவும்

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE