Home / Recipes / Murg mutter paneer

Photo of Murg mutter paneer by Asiya Omar at BetterButter
349
8
0.0(0)
0

Murg mutter paneer

Mar-05-2018
Asiya Omar
600 minutes
Prep Time
20 minutes
Cook Time
2 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Non-veg
  • North Indian
  • Sauteeing
  • Side Dishes
  • Healthy

Ingredients Serving: 2

  1. சிக்கன் - 150 கிராம்
  2. பட்டாணி -1/2 கப்
  3. பனீர் -100 கிராம்
  4. இஞ்சி பூண்டு-1 தேக்கரண்டி
  5. தயிர்-1 மேஜைக்கரண்டி
  6. தக்காளி சாஸ் -2 தேக்கரண்டி
  7. மிளகாய் தூள் -1 தேக்கரண்டி
  8. மல்லி தூள் -2 தேக்கரண்டி
  9. மஞ்சள் தூள் -1/4 தேக்கரண்டி
  10. பட்டை-1 துண்டு
  11. ஏலக்காய் -2
  12. பச்சை மிளகாய் -1
  13. மல்லி இலை - சிறிது
  14. எண்ணெய் -1-2 மேஜைக்கரண்டி
  15. உப்பு சுவைக்கு.

Instructions

  1. ஒரு பவுலில் இஞ்சி பூண்டு விழுது,ஏலம்,பட்டை,மிளகாய் தூள்,மல்லித்தூள்,மஞ்சள் தூள்,தயிர்,தக்காளி சாஸ்,உப்பு சேர்த்து கலந்து வைக்கவும்.
  2. பனீர்,சிக்கன்,பட்டாணி அலசி தயாராய் இருக்கட்டும்.
  3. ஒரு கடாயில் எண்ணெய் விட்டு தயார் செய்த கலவை சேர்க்கவும்.
  4. அத்துடன் சிக்கன் சேர்த்து பாதி வெந்து வரும் பொழுது பட்டாணி சேர்த்து வேக வைக்கவும்
  5. பட்டாணி சிக்கன் இரண்டும் வெந்த பின்பு பனீர் சேர்த்து பிரட்டவும்.
  6. மூன்றும் மசாலாவோடு நந்கு கலந்த பின்பு நறுக்கிய மல்லி இலை சேர்க்கவும்.
  7. அடுப்பை அணைக்கவும்.சுவையான சிக்கன் பட்டாணி பனீர் (மூர்க் மட்டர் பனீர் )தயார்.
  8. ரொட்டி,நானுடன் பரிமாறவும்.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE