Home / Recipes / Badam payasam

Photo of Badam payasam by Krishnasamy Vidya Valli at BetterButter
437
4
0.0(0)
0

Badam payasam

Mar-12-2018
Krishnasamy Vidya Valli
40 minutes
Prep Time
15 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Festive
  • Tamil Nadu
  • Boiling
  • Dessert
  • Egg Free

Ingredients Serving: 4

  1. பாதாம் -25 முதல் 30
  2. பால் -2 கப்
  3. சீனி -1/8 கப்(விருப்பப்பட்டால் கூட்டிக்கொள்ளவும்)
  4. ஏலப்பொடி -1 சிட்டிகை
  5. நெய் -1/2 தேக்கரண்டி
  6. முந்திரி பருப்பு -5 முதல் 10

Instructions

  1. பாதாமை வெந்நீரில் அரைமணி நேரம் ஊறவைத்து தோல் நீக்கி மிக்ஸியில் அரைத்துக்கொள்ளவும்
  2. கடாயில் நெய் விட்டு முந்திரியை வறுத்து தனியாக எடுத்து விட்டு அரைத்த விழுதை பால் சேர்த்து கொதிக்க விடவும்
  3. பச்ச வாசனை போனவுடன் சீனி சேர்க்கவும்
  4. கூழ் பதம் வந்தவுடன் ஏலப்பொடி தூவி இறக்கி வறுத்த முந்திரி சேர்த்து பறிமாறவும்

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE