Home / Recipes / Pearl millet kanchi

Photo of Pearl millet kanchi by Mughal Kitchen at BetterButter
394
2
0.0(0)
0

Pearl millet kanchi

Mar-19-2018
Mughal Kitchen
45 minutes
Prep Time
30 minutes
Cook Time
5 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Everyday
  • Tamil Nadu
  • Boiling
  • Breakfast and Brunch
  • Healthy

Ingredients Serving: 5

  1. அரிசிக்கம்பு 200 கிராம்
  2. வேக வைத்தஅரிசி சாதம் ஒருகப்
  3. உப்பு தேவைக்கு

Instructions

  1. முதல் நாள் இரவு கம்பை களைந்து கல நீக்கி காலை வரை ஊற வைக்கவும். வேக வைத்த அரிசி சாதத்தில் தண்ணிர் ஊற்றி உப்பு போட்டு முதல் நாள் இரவஊற வைக்கவும் காலையில் கம்பை மிக்ஸியில் அரைத்து கொள்ளவும். பின் அடிகனமான பாத்திரத்தை அடுப்பில் வைத்து முதல்ஊறவைத்த அரிசி கஞ்சியை சேர்த்து தண்ணீர் அரைலிட்டர் விட்டு கொதி வரவும் உப்பு சேர்த்து அரைத்த கம்பை சேர்த்து கைவிடாமல் கிளறவும் பதினைந்து நிமிடம்.வேக வைத்து அடுப்பை அணைக்கவும்.கம்பின் நிறம் மாறி இருக்கும். சூடாக சாப்பிட வேண்டும் ஏன்றால் குழம்பு ஊற்றி சாப்பிடலாம். முதல் நாள் செய்து வைத்து மறுநாள் காலையில் தயிர் தணணிர் கலந்து சின்ன வெங்காயம்.வெல்லகட்டி.சேர்த்து சாப்பிடலாம்.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE