Home / Recipes / Paal kanji

Photo of Paal kanji by Vahitha Hasan at BetterButter
926
2
0.0(0)
0

Paal kanji

Apr-10-2018
Vahitha Hasan
5 minutes
Prep Time
15 minutes
Cook Time
2 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Everyday
  • Tamil Nadu
  • Boiling
  • Breakfast and Brunch
  • Healthy

Ingredients Serving: 2

  1. 3/4 கப் பொன்னி அரிசி
  2. 1/4 மேஜை கரண்டி வெந்தயம்
  3. 12 பூண்டு பல்
  4. 1 கப் முதல் தேங்காய் பால்
  5. 3/4 கப் இரண்டாம் தேங்காய் பால்
  6. உப்பு, தண்ணீர் தேவையான அளவு

Instructions

  1. ஒரு குக்கரில் அரிசி, வெந்தயம், 6 பூண்டு, 4 கப் தண்ணீர் சேர்த்து, 3 விசில்க்கு வேக வைக்கவும்
  2. ஆவி வெளியேறியதும், நன்கு மசிக்கவும்
  3. இரண்டாம் தேங்காய் பால் , பூண்டு சேர்த்து மீண்டும் மிதமான சூட்டில் கொதிக்க விடவும்
  4. பூண்டு வெந்ததும், முதல் தேங்காய் பால், உப்பு சேர்த்து கிளறி இறக்கவும்
  5. துவையலுடன் பரிமாறவும்

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE