Home / Recipes / Egg paniyaram

Photo of Egg paniyaram by jeyaveni chinniah at BetterButter
568
4
0.0(0)
0

Egg paniyaram

Apr-10-2018
jeyaveni chinniah
5 minutes
Prep Time
5 minutes
Cook Time
2 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT Egg paniyaram RECIPE

குழந்தைகள் விரும்பி உண்ணும் காலை நேர உணவு

Recipe Tags

  • Non-veg
  • Easy
  • Tamil Nadu
  • Healthy

Ingredients Serving: 2

  1. முட்டை-4
  2. வெங்காயம்-1 பொடியாக நறுக்கியது
  3. கரம் மசாலா சிறிதளவு
  4. உப்பு தேவையான அளவு
  5. மிளகு தூள் சிறிதளவு
  6. எண்ணெய் தேவையான அளவு

Instructions

  1. ஒரு பாத்திரத்தில் முட்டை, வெங்காயம், கரம் மசாலா, மிளகு தூள், உப்பு சேர்த்து நன்றாக அடித்து வைக்கவும்
  2. பணியார சட்டி காய்ந்ததும் சிறிது எண்ணெய் ஊற்றி அரை குழி அளவு மேற்கூறிய கலவையை ஊற்றவும்
  3. இரண்டு நிமிடம்/நன்றாக பொன்னிறமாக வெந்ததும் திருப்பி போடவும்
  4. இருபுறமும் நன்றாக வெந்ததும் எடுத்து தக்காளி சாஸ் உடன் சூடாக பரிமாறவும்

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE