Home / Recipes / PAPPU CHARU

Photo of PAPPU CHARU by Tejaswi Yalamanchi at BetterButter
562
2
0.0(0)
0

PAPPU CHARU

Apr-30-2018
Tejaswi Yalamanchi
5 minutes
Prep Time
30 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Medium
  • Others
  • Andhra Pradesh
  • Simmering
  • Pressure Cook
  • Main Dish
  • Healthy

Ingredients Serving: 4

  1. కందిపప్పు 1/2 కప్
  2. 1 1/4 కప్ నీరు
  3. చింతపండు పేస్ట్ 1 స్పూన్
  4. ఉల్లిపాయ 1 బారుగా తరిగినది
  5. టమోటా 1 బారుగా తరిగినది
  6. కారం 1 స్పూన్
  7. కోటిమీర 2 చంచాలు తరిగినది
  8. ఉప్పు 1 చెంచా
  9. *********
  10. తాలింపు కి:
  11. కార్వేపకు 1 రెమ్మ
  12. 1/4 చెంచా పసుపు
  13. ఇంగువ ఒక చిటికేడు
  14. ఆవాలు 1/4 చెంచా
  15. జీలకర్ర 1/4 చెంచా
  16. వెల్లులి 2 రెమ్మలు
  17. ఎండుమిరపకాయ 1 తుంచినది

Instructions

  1. కందిపప్పు ని నీరు పోసి కుక్కర్ లో 4-5 కూతలు వరకు ఉడికించాలి
  2. గిన్నె వేడి చేసి దానిలో నూనే వేసి వేడి అయ్యాక ఆవాలు,జీలకర్ర, వెల్లులి,ఎండుమిరపకాయ, కార్వేపకు,ఇంగువ వేసి తాలింపు పేటండి
  3. ఇప్పుడు కక్కేర్ లో ఉన్న పప్పు మెత్తగా చేయండి .దానిలో చింతపండు పేస్ట్ ఉప్పు పసుపు కారం కోటిమీర ఉల్లిపాయ టమోటా ముక్కలు వేయండి
  4. పై వాటిలో నీరు పోసి ఉల్లిపాయ మెత్తగా ఏయ్ దాకా ఉడికించండి
  5. చివరగా తాలింపు వేసి కలుపుకోండి

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE