Home / Recipes / Papaya Khoa Sweet Rolls

Photo of Papaya Khoa Sweet Rolls by Vins Raj at BetterButter
2694
2
0.0(0)
0

Papaya Khoa Sweet Rolls

May-08-2018
Vins Raj
10 minutes
Prep Time
10 minutes
Cook Time
3 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Dessert

Ingredients Serving: 3

  1. பப்பாளி காய் - 50 கிராம்
  2. இனிப்புட்ட பட்ட பால்கோவா - 75 கிராம்
  3. முந்திரி - 15 கிராம்
  4. 1/4 தே க ஏலக்காய் பொடி
  5. ஆரஞ்சு வண்ண உணவு தூள் - ஒரு சிட்டிகை
  6. நெய் - 1 மே.க

Instructions

  1. பப்பாளியை காயை தோல் நீக்கி, தோல் உரிக்கும் கத்தியை கொண்டு மெல்லிய தாள் போல் சீவிக்கொள்ளவும்.
  2. ஒரு பாத்திரத்தில் 1/2 கப் தண்ணீருடன் சக்கரை கலந்து கொதிக்க விடவும். உணவு வண்ண துளை சேர்க்கவும்.
  3. கொதி வந்தவுடன் பப்பாளி தாள்களை அதில் சேர்த்து 2 நிமிடங்களுக்கு வேக விடவும்.
  4. வெந்தவுடன் தனியே எடுத்து வைத்துக்கொள்ளவும். தாள்கள் மிகவும் மெலிதாக இருப்பதால் சற்று கவனத்துடன் தனித்தனியா வைக்கவும்
  5. முந்திரி பருப்பை சிறிய துண்டாக உடைத்துக்கொள்ளவும். ஒரு கடாயில் நெய்யை சூடாக்கி அதில் முந்திரி பருப்பை வறுத்துக்கொள்ளவும்
  6. வறுபட்டவுடன் அதில் பால்கோவாவை சேர்த்து மிதமான தீயில் 1 நிமிடத்துக்கு கிளறவும். பால்கோவா இளகிவிடும். அடுப்பிலிருந்து இறக்கும் முன் ஏலக்காய் பொடியை தூவி கலக்கவும்.
  7. சூடு ஆறியபின் பால்கோவாவை சிறிய உருளைகளாக உருட்டி வைத்துக்கொள்ளவும்.
  8. இப்பொழுது சுருள் செய்யவேண்டும். ஒரு பப்பாளி தாளை எடுத்து ஒரு ஓரத்தில் பால்கோவாவை உருளைகளை வைத்து முழு நீளத்துக்கும் சுருட்டவேண்டும்.
  9. . இதை போல மற்ற தாள்களில் பால்கோவாவை வைத்து சுருள்கள் சுருட்டை வேண்டும். சுவைமிக்க பப்பாளி பால்கோவா சுருள்கள் தயார்.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE