Home / Recipes / Raw mango Panhe

Photo of Raw mango Panhe by Nayana Palav at BetterButter
1179
10
0.0(0)
0

Raw mango Panhe

May-17-2018
Nayana Palav
10 minutes
Prep Time
30 minutes
Cook Time
10 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT Raw mango Panhe RECIPE

उन्हाळयात आपल्याला खूप घाम येतो. त्यामुळे आपल्या शरीरातील क्षार निघून जातात, शरीर थकते. पण पन्हे प्यायल्यामुळे ही झीज भरून निघते. कैरी शरीरात थंडावा निर्माण करते. तर अशा बहुगुणी कैरीचे पन्हे कसे बनवायचे ते मी तुम्हाला सांगते.

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Everyday
  • Maharashtra
  • Blending
  • Boiling
  • Cold Drink
  • Healthy

Ingredients Serving: 10

  1. कैरी २ मोठया अर्धवट पिकलेल्या
  2. साखर ५०० ग्राम किंवा आवश्यकतेनुसार
  3. वेलची पूड १-२ टेबलस्पून
  4. सैंधव १ टेबलस्पून
  5. पाणी कैरी उकडवण्यासाठी
  6. पाणी पन्हयात घालण्यासाठी

Instructions

  1. कैरी धुवून पाण्यात उकडून घ्या.
  2. नरम झाली की सोलून घ्या.
  3. कोय काढून टाका फक्त गर घ्या.
  4. आता एका भांडयात एक लिटर पाणी घ्या.
  5. त्यात साखर घाला.
  6. आता आंब्याचा गर घाला.
  7. वेलचीपूड, मीठ घाला.
  8. ब्लेंडर ने ब्लेंड करा.
  9. तयार आहे तुमचे चविष्ट पन्हे.
  10. चेरी पुदीना पाने लावून सजवा

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE