Home / Recipes / Keema poori

Photo of Keema poori by Margaret Charles at BetterButter
508
4
0.0(0)
0

Keema poori

Dec-08-2017
Margaret Charles
15 minutes
Prep Time
40 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT Keema poori RECIPE

சாதாரண கைம்மா கறியும் பூரியும் சேர்ந்து ஒரு அசாதாரண உணவு

Recipe Tags

  • Non-veg
  • Easy
  • Kitty Parties
  • Indian
  • Frying
  • Breakfast and Brunch
  • Egg Free

Ingredients Serving: 4

  1. கைம்மா கறி 100 கி
  2. கோதுமை மாவு 1 கப்
  3. வெங்காயம் 1
  4. இஞ்சி பூண்டு விழுது 1 தே க
  5. மஞ்சள் தூள் 1/2 தே க
  6. வத்தல் தூள் 1 தே க
  7. சீரக தூள் 1/2 தே க
  8. உப்பு தேவைக்கேற்ப
  9. எண்ணெய் பொரிப்பதற்கு

Instructions

  1. கோதுமை மாவு உப்பு சேர்த்து பூரிக்கு மாவு பிசைந்து கொள்ளவும்
  2. ஒரு கடாயில் எண்ணெயை சூடாக்கி அதில் வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்
  3. பின்னர் இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து வதக்கவும்
  4. கைம்மா கறி சேர்த்து 15 நிமிடங்கள் வதக்கவும்
  5. பின்னர் மஞ்சள் தூள், வத்தல் தூள் உப்பு சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்
  6. எண்ணெய் பிரிந்து வரும் போது சீரக தூள் சேர்த்து வதக்கவும்
  7. பூரிகள் தேய்த்து இந்த கலவையை ஒரு பாதியில் வைத்து மறு பாதியை மடித்து ஓரங்களை ஒட்டி பொரித்து எடுக்கவும்
  8. புதினா எலுமிச்சை சட்னி தொட்டு கொண்டால் சுவையாக இருக்கும்

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE