Home / Recipes / Kobi cha parath

Photo of Kobi cha parath by Rohini Rathi at BetterButter
1381
11
0.0(0)
0

Kobi cha parath

Dec-08-2017
Rohini Rathi
10 minutes
Prep Time
15 minutes
Cook Time
2 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Everyday
  • Tiffin Recipes
  • Punjabi
  • Roasting
  • Snacks
  • Breakfast and Brunch
  • Healthy

Ingredients Serving: 2

  1. एक कप किसलेला कोबी
  2. अर्धा कप बेसन पीठ
  3. अर्धा कप गव्हाचे पीठ
  4. तांदळाचे पीठ दोन टेबल स्पून
  5. हळद अर्धा चमचा
  6. लाल तिखट एक चमचा
  7. मीठ चवीपुरते
  8. तेल पराठे भाजण्यासाठी

Instructions

  1. सर्वप्रथम कोबी बारीक किसून घ्यावा
  2. किसलेल्या कोबीत गव्हाचे पीठ बेसन पिठ तांदळाचे पीठ घालून मिश्रण एकजीव
  3. नंतर त्यात लाल तिखट हळद इ चवीपुरते मिठ घालून पाण्याने घट्ट कणिक मळून घ्यावे
  4. मळलेल्या कणिक चे छोटे गोळे करून पराठा लाटून घ्यावा
  5. पराठा तव्यावर भाजून घ्यावा
  6. दोन्ही बाजुने तेल लावून मराठा मंद आचेवर खमंग भाजावा
  7. अशाप्रकारे तयार झालेलं कोबी पराठा लोणच्याबरोबर खावे

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE