Home / Recipes / Potato Peas Sagu

Photo of Potato Peas Sagu by Krishnasamy Vidya Valli at BetterButter
695
4
0.0(0)
0

Potato Peas Sagu

Dec-24-2017
Krishnasamy Vidya Valli
15 minutes
Prep Time
30 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Dinner Party
  • North Indian
  • Side Dishes
  • Egg Free

Ingredients Serving: 4

  1. உருளைக்கிழங்கு - 3
  2. வெங்காயம் - 2
  3. தக்காளி - 2
  4. பட்டாணி - 3 மேஜைகரண்டி
  5. பச்ச மிளகாய் - 1 அல்லது 2
  6. பொரிகடலை - 2 மேஜைகரண்டி
  7. மஞ்சள்பொடி-1தேக்கரண்டி
  8. தனியா பொடி - 1 தேக்கரண்டி
  9. காஷ்மீர் சில்லிபவுடர் - 1 / 2 தேக்கரண்டி
  10. உப்பு - 1 1 / 4 தேக்கரண்டி
  11. கொத்தமல்லி இலை - பொடியாக நறுக்கியது - 2 தேக்கரண்டி
  12. தாளிக்க :
  13. கடுகு - 1 தேக்கரண்டி
  14. உளுத்தம்பருப்பு - 1 தேக்கரண்டி
  15. சீரகம் - 1 தேக்கரண்டி
  16. இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் - 1 தேக்கரண்டி
  17. எண்ணெய் - 2 தேக்கரண்டி

Instructions

  1. வெங்காயம் தக்காளி பொடியாக நறுக்கிக்கொள்ளவும் உருளைகிழங்கை தோல் சீவி நறுக்கிவைக்கவும்
  2. பொரிகடலையை மிக்ஸியில் பொடி செய்து கொள்ளவும்
  3. கடாயில் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும் தாளிக்க கொடுத்தவற்றை சேர்த்து தாளித்து வெங்காயம் பச்ச மிளகாய் போட்டு வதக்கவும்
  4. தக்காளி சேர்த்து வதக்கவும்
  5. உருளைக்கிழங்கு மற்றும் பட்டாணி யை தண்ணீர் சேர்த்து வேகவைக்கவும்
  6. மஞ்சள்பொடி தனியா பொடி காஷ்மீர் சில்லிபவுடர் உப்பு சேர்த்து நன்கு கிளறவும்
  7. நன்றாக வதக்கியபின் பொரிகடலை பொடியை சேர்த்து நன்றாக கிளறவும்
  8. வேகவைத்த உருளைக்கிழங்கு மற்றும் பட்டாணி யை வேகவைத்த தண்ணீரோடு சேர்த்து விடவும்
  9. கரண்டியால் நன்றாக மசித்து செமி சாலிட் கன்ஸிஸ்டன்ஸி வந்தவுடன் இறக்கி விடலாம்
  10. கொத்தமல்லி இலை தூவினால் சுவையான பொட்டட்டோ பீஸ் சாகு தயார்

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE