Home / Recipes / GULABJAM

Photo of GULABJAM by Chayya Bari at BetterButter
1444
6
0.0(0)
0

GULABJAM

Jan-09-2018
Chayya Bari
10 minutes
Prep Time
25 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Medium
  • Festive
  • Maharashtra
  • Frying
  • Dessert
  • Healthy

Ingredients Serving: 4

  1. मैदा २वाट्या
  2. खवा १वाटी
  3. सोयीचे दूध थोडेसे
  4. साखर ३वाट्या
  5. गुलाबपाणी ३चमचे
  6. तूप तळण्यासाठी
  7. वेलदोडे जायफळ पूड केशर स्वादासाठी
  8. खाण्याचा सोडा किंचित

Instructions

  1. प्रथम खवा मैदा नीट मिक्स केला
  2. किंचित सोडा घातला
  3. कोरडेपणा वाटल्यास थोडे सायीचे दूध घालून मळावे
  4. मग साखर बुडेल इतके पाणी घालून पाक करावा
  5. सतत हलवावे केशर टाकावे
  6. एकतारी पाक झाला की वेलदोडेपुड जायफळपुड घालावी
  7. मळलेल्या मैद्याचे गुलाबजाम करून तूट मंद आचेवर तळावे
  8. ब्राउन कलर वर तळावे
  9. गरम गरम पाकात सोडावे
  10. मुरले कि सर्व्ह करावे

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE