Home / Recipes / Bhendi

Photo of Bhendi by Archana Lokhande at BetterButter
1487
5
0.0(0)
0

Bhendi

Apr-02-2018
Archana Lokhande
5 minutes
Prep Time
10 minutes
Cook Time
3 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Tossing
  • Veg
  • Easy
  • Kids Recipes
  • Indian
  • Sauteeing
  • Side Dishes
  • Healthy

Ingredients Serving: 3

  1. १२५ गँम ताजी भेंडी
  2. ७-८ लसूण पाकळ्या
  3. तेल
  4. मीठ
  5. शेंगदाण्याचा कुट

Instructions

  1. भेंडी स्वच्छ धुवून पुसून घेतली.
  2. भेंडी चिरून घेतली.
  3. लसूण सोलून घेतला.
  4. कढईत तेल गरम करून घेतले त्यात ठेचलेला लसूण घालून परतून घेतला.
  5. नंतर भेंडी घातली २-३ मिनिटे परतले.
  6. मीठ घालून मिक्स करून ५ मिनीटे परतली.
  7. आणि शेंगदाण्याचा कुट घालून मिक्स करून एक मिनिट परतून गँस बंद केला.
  8. तयार साधी,सोपी आणि चविष्ट अशी भेंडीचु भाजी.पोळी सोबत किंवा नुसतीही छान लागते.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE