Home / Recipes / Cottage cheese and Khoa Gulabjamun

Photo of Cottage cheese and Khoa Gulabjamun by Nayana Palav at BetterButter
1484
15
0.0(0)
11

Cottage cheese and Khoa Gulabjamun

Apr-30-2018
Nayana Palav
5 minutes
Prep Time
30 minutes
Cook Time
10 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT Cottage cheese and Khoa Gulabjamun RECIPE

गुलाबजामून जितके करायला सोपे, तितकेच ते कठीण आहेत. गुलाबजामून नीट झाले नाहीत तर तळताना ते फुटतात. ही रेसिपी करून बघा, गुलाबजामून फसणार नाहीत.

Recipe Tags

  • Veg
  • Hard
  • Festive
  • Fusion
  • Frying
  • Dessert
  • Vegan

Ingredients Serving: 10

  1. पनीर २०० ग्राम
  2. खवा १०० ग्राम खवा
  3. मैदा २५ ग्राम
  4. खायचा सोडा १/४ टीस्पून
  5. वेलची पूड १/४ टीस्पून
  6. साखर २०० ग्राम किंवा आवश्यकतेनुसार
  7. पाणी
  8. तूप तळण्यासाठी
  9. पिस्ता सजवण्यासाठी

Instructions

  1. पनीर, खवा आणि मैदा, सोडा एकत्र करून नीट मळून घ्या.
  2. एकत्र गोळा करा.
  3. आता याचे छोटया लिंबाएवढे गोळे करा.
  4. एका भांडयात तूप गरम करत ठेवा.
  5. हे गोळे तूपात ब्राउन रंगावर तळून घ्या.
  6. एका भांडयात साखर अाणि पाणी घालून एक तारी पाक करुन घ्या.
  7. पाकात वेलचीपूडॆ घाला.
  8. आता गुलाबजामून पाकात घाला.
  9. तयार आहे तुमचे चविष्ट गुलाबजामून.
  10. वर पिस्ता किसून घाला

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE