Home / Recipes / Restaurant style chicken kebab

Photo of Restaurant style chicken kebab by Nancy Samson at BetterButter
728
2
0.0(0)
0

Restaurant style chicken kebab

May-12-2018
Nancy Samson
60 minutes
Prep Time
40 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Non-veg
  • Easy
  • Frying
  • Appetizers

Ingredients Serving: 4

  1. கோழி இறைச்சி - 1/4 கிலோ
  2. முட்டை -1
  3. சோள மாவு - 2 தேக்கரண்டி
  4. இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1 தேக்கரண்டி
  5. கரம் மசாலா - 1 தேக்கரண்டி
  6. தனியா தூள் - 1 தேக்கரண்டி
  7. மிளகாய் தூள் - 1 தேக்கரண்டி
  8. மஞ்சள் தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி
  9. கெட்டி தயிர் - 2 தேக்கரண்டி
  10. எலுமிச்சை சாறு
  11. உப்பு - தேவையான அளவு
  12. எண்ணெய் - பொரிப்பதற்கு
  13. கறிவேப்பிலை - 1 கீற்று
  14. மிளகாய் வற்றல் விழுது - 1 + 1/2தேக்கரண்டி
  15. பீட்ரூட் விழுது - கலருக்காக

Instructions

  1. இறைச்சியை கழுவி சுத்தம் செய்து, முட்டை, இஞ்சி பூண்டு விழுது, மிளகாய் தூள், தனியா தூள், கரம் மசாலா, தயிர், எலுமிச்சை, பீட்ரூட் விழுது சேர்த்து ஒரு மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
  2. நன்கு ஊறிய இறைச்சியை, எண்ணையை சூடு செய்து மிதமான தீயில் வைத்து பொரித்து எடுத்து வைத்துக்கொள்ளவும்.
  3. ஒரு வாணலியில் 2 மேசைக்கரண்டி எண்ணெய் ஊற்றி, கறிவேப்பிலை, மிளகாய் வற்றல் விழுது சேர்த்து பச்சை வாசனை போகும் வரை வதக்கவும்.
  4. அதில் 50மிலி தண்ணீர் , சிறிது உப்பு சேர்த்து கொதிக்க வைக்கவும். கொதி வந்ததும் அதில் பொரித்த இறைச்சியை சேர்த்து நீர் வற்றும் வரை அடிப்பிடிக்காமல் கிளறி இறக்கவும்.
  5. உணவகங்களில் கிடைக்கும் பொரிச்ச இறைச்சி இப்போது வீட்டிலே ரெடி.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE