Home / Recipes / Vazhudalangai vattam

Photo of Vazhudalangai vattam by Krishnasamy Vidya Valli at BetterButter
1142
4
0.0(0)
0

Vazhudalangai vattam

Feb-16-2018
Krishnasamy Vidya Valli
10 minutes
Prep Time
15 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT Vazhudalangai vattam RECIPE

கத்திரிக்காயின் மற்றொரு வகை இந்த வழுதலங்காய் . இதை பத்தியக்காய் என்றும் சொல்லுவார்கள். இதில் கத்திரிக்காயின் கடுப்பு தன்மை இருக்காது.இந்த காயை வைத்து செய்யும் ஸிம்பிள் உப்பேரி வகை இது.

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Everyday
  • Side Dishes
  • Healthy

Ingredients Serving: 4

  1. வழுதலங்காய் -நீளமானது 2
  2. உப்பு -1 தேக்கரண்டி
  3. மஞ்சள் பொடி -1 சிட்டிகை
  4. மிளகு பொடி/காரப்பொடி -3/4 தேக்கரண்டி
  5. தாளிக்க
  6. தேங்காய் எண்ணெய் -2 தேக்கரண்டி
  7. கடுகு -1/2 தேக்கரண்டி
  8. உளுத்தம் பருப்பு -1/2 தேக்கரண்டி
  9. பெருங்காயம் - 4 சிட்டிகை

Instructions

  1. வழுதலங்காயை வட்டமாக நறுக்கிக்கொள்ளவும்
  2. கடாயில் தாளிக்க கொடுத்தவற்றை சேர்த்து தாளித்து வழுதலங்காயை சேர்த்து வதக்கவும்.
  3. இரும்பு கடாயில் செய்தால் சீக்கிரம் நல்ல முறுமுறு என்று வரும்
  4. பாதிக்கு மேல் வதங்கியதும் மஞ்சள் பொடி உப்பு காரப்பொடி/மிளகு பொடி தூவி நன்றாக வதக்கவும். சுவையான வழுதலங்காய் வட்டம் தயார்.எந்த வெரைட்டி ரைசுடனும் சாப்பிடலாம்

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE