Home / Recipes / Melt in mouth mysorepak

Photo of Melt in mouth mysorepak by T.n. Lalitha at BetterButter
183
6
0.0(0)
0

Melt in mouth mysorepak

Mar-12-2018
T.n. Lalitha
10 minutes
Prep Time
25 minutes
Cook Time
10 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT Melt in mouth mysorepak RECIPE

நெய் மைசூர் பாகு

Recipe Tags

  • Medium
  • Diwali
  • Simmering

Ingredients Serving: 10

  1. கடலை மாவு – 1 கப்
  2. சர்க்கரை – 2 1/2 கப்
  3. நெய் – 2 1/2 கப்

Instructions

  1. கடலை மாவை நன்கு சலித்து, மிக லேசாக 2, 3 நிமிடங்கள் மட்டும் வறட்டு வாணலியில் வறுத்துக் கொள்ளவும்.நெய்யை லேசான தீயில் நன்றாக உருக்கி வைத்துக் கொள்ளவும். சர்க்கரையை சிறிது நீர் சேர்த்து, அடுப்பில் சிம்மில் வைத்து, முழுவதையும் கரைய விடவும். கரைவதற்கு முன் சூடு அதிகமானல் பாகு ஆகிவிடலாம். அதனால் தீயை மிகக் குறைந்த அளவிலேயே வைத்து முழுமையாகக் கரைக்க வேண்டும்.சர்க்கரை கரைந்ததும், கடலைமாவை சிறிது சிறிதாகச் சேர்த்துக் கட்டிகளில்லாமல் கலந்து கொள்ளவும்

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE