Home / Recipes / Laung gravy

Photo of Laung gravy by vadivu kannan at BetterButter
478
4
0.0(0)
0

Laung gravy

Mar-21-2018
vadivu kannan
0 minutes
Prep Time
30 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Non-veg
  • Medium
  • Dinner Party
  • Tamil Nadu
  • Pressure Cook
  • Side Dishes
  • Healthy

Ingredients Serving: 4

  1. வெங்காயம் சிறியது ஒரு கப்
  2. தக்காளி மூன்று
  3. தேங்காய் ஒரு கப் துருவிய து
  4. மல்லி இரண்டு டேபில் ஸ்பூன்
  5. சீரகம் ஒரு ஸ்பூன்
  6. மிளகு ஒரு டீஸ்பூன்

Instructions

  1. கரியை வேக வைத்து எடுக்கவும்
  2. வெங்காயம் சிறியது ஒரு கப் தக்காளி தேங்காய் துருவல் மல்லி சிரகம் மிளகு இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து இதை நன்றாக வதக்கி இதனுடன் கருவேப்பிலை சேர்த்து அரைத்து வைக்கவும் பின்பு
  3. நுரையீரல் சோம்பு சேர்த்து வதக்கி தேவையான தண்ணீர் சேர்த்து குக்கரை மூடி வைக்கவும் மூன்று விசில் விட்டு பிறகு அரைத்த விழுதை சேர்த்து கொதிக்க விடவும் தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து பரிமாறவும்

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE