Home / Recipes / Paal kulazkattai

Photo of Paal kulazkattai by Mahes Saravanan at BetterButter
329
2
0.0(0)
0

Paal kulazkattai

May-05-2018
Mahes Saravanan
30 minutes
Prep Time
20 minutes
Cook Time
5 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Medium
  • Tiffin Recipes
  • Tamil Nadu
  • Boiling
  • Snacks
  • Healthy

Ingredients Serving: 5

  1. பச்சரிசி 1 கப்
  2. தேங்காய் 1
  3. மண்டை வெல்லம் தேவைக்கேற்ப
  4. சுக்கு, ஏலக்காய் பொடி

Instructions

  1. பச்சரியை ஊறவைத்து நைசாக அரைத்து எடுக்கவும்.
  2. நைசாக அரைத்த அரிசி மாவை வானலையில் நல்லெண்ணை ஊற்றி வதக்கவும். (மாவில் உப்பு சேர்க்கவும்)
  3. சட்டியில் ஒட்டாத பதம்(அடுப்பை சிம்மில் வைக்கவும்)
  4. மாவை சிறு சிறு உரூண்டையாக, தட்டையாக உருட்டவும்.
  5. 3 கப் தேங்காய் பால் எடுத்து அடுப்பில் சூடேற்றி உருண்டைகளை பாலில் வேக வைக்கவும்.
  6. உருண்டைகள் நன்றாக வெந்த பின் வெல்லத்தை பாகு செய்து சேர்க்கவும்.
  7. இறுதியில் ஏலக்காய் மற்றும் சுக்கு தூவி இறக்கவும்.(சுக்கு அவசியம்)
  8. சளி மற்றும் இருமலுக்கு நல்லது.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE