Home / Recipes / Oolya Turichi Usal

Photo of Oolya Turichi Usal by Archana Lokhande at BetterButter
1382
7
0.0(0)
0

Oolya Turichi Usal

Feb-28-2018
Archana Lokhande
0 minutes
Prep Time
10 minutes
Cook Time
3 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Everyday
  • Maharashtra
  • Sauteeing
  • Side Dishes
  • Healthy

Ingredients Serving: 3

  1. ओल्या तुरीचे दाणे १ वाटी (शिजवलेले)
  2. कांदे २ बारीक चिरलेला
  3. कोथिंबिर
  4. २-३ चमचे तेल
  5. काळ तिखट आवडीप्रमाणे
  6. मीठ चवीनुसार
  7. हिंग १/४ चमचा
  8. शेंगदाण्याचा कुट २ चमचे

Instructions

  1. लोखंडी तवा किंवा कढईत तेल गरम करून त्यात कांदा घालून परता. कांदा लवकर गुलाबी होण्यासाठी किंचित मीठ घाला.
  2. नंतर हिंग आणि तिखट घालून मिक्स करून घ्या.
  3. तुरीचे शिजवलेले दाणे घालून मिक्स करून मीठ घालून पुन्हा मिक्स करून घ्या.
  4. आता शेंगदाण्याचे कुट घालून २ मिनिटे परतून घ्या.
  5. नंतर वरून कोथिंबीर घालून मिक्स करून गँस बंद करा.
  6. ही उसळ भाकरी सोबत खुप छान लागते. किंवा तशीही..

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE